SƠN SIÊU CHỐNG NÓNG COOL TOP SI

Ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng mái tôn rất phổ biến từ nhà xưởng, nhà để xe cho đến mái tôn của các hộ gia đình,…
Do vậy nhu cầu sử dụng sơn chống nóng mái tôn hiệu quả nhất hiện nay hết sức được quan tâm.
Với đặc điểm khí hậu thời tiết nóng ẩm như Việt Nam thì vào những ngày hè nhiệt độ sẽ tăng lên rất cao. Với những hộ gia đình, công trình làm mái tôn sẽ cảm thấy nóng bức ngay cả khi đã sử dụng điều hòa vì đa số mái tôn không có khả năng cách nhiệt.
Một trong những giải pháp tốt nhất để giảm nhiệt độ giúp chống nóng cho nhà xưởng là sử dụng sơn cách nhiệt chống nóng. Với thời tiết nắng nóng, nếu dùng sơn chống nóng sẽ tăng năng suất lao động và tiết kiệm điện năng sử dụng. Bảo vệ và tăng tuổi thọ độ bền cho mái tôn, giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa to.
Chính vì vậy mà sơn chống nóng đã được ra đời với nhiệm vụ có thể làm giảm được nhiệt độ từ bên ngoài truyền vào trong ngôi nhà, vừa giúp tiết kiệm điện, vừa giúp không gian trở nên mát mẻ hơn.
Để giúp làm mát và tiết kiệm điện cho các tòa nhà, nhà xưởng,…trong những ngày hè oi bức, chúng tôi cung cấp SƠN SIÊU CHỐNG NÓNG COOL TOP SI SUPER, nhập khẩu nguyên thùng nội địa NHẬT BẢN được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Sankyo Viet Nam.
Sơn ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ là một lớp phủ cách nhiệt nên rất hiệu quả cho các công trình xây dựng (dân cư, công nghiệp, nông nghiệp, khí đốt và lĩnh vực dầu mỏ,…). Lớp phủ cách nhiệt này có thể được áp dụng trên nhiều loại vật liệu xây dựng như: bê tông, kim loại, gỗ, nhựa, thủy tinh,…

 

Sơn ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ được sử dụng để sơn lên các mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng giúp giảm sự hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà. Ngoài ra với độ bền cao, sơn ‘’COOL TOP SI SUPER’’ có thể chịu được những môi trường thời tiết rất kh
ắc nghiệt như nóng lên đến 140°c hoặc rất lạnh. Sơn có tuổi thọ cao lên đến 10-15 năm giúp tiết kiệm chi phí lớn cho các doanh nghiệp.
  • Công dụng của Sơn chống nóng cách nhiệt SUZUKA COOL TOP SI :
– Được sử dụng để sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng… nhằm phản xạ ánh nắng mặt trời và hạn chế hấp th
ụ hơi nóng vào trong nhà.

 

  • Các phương án chống nóng cách nhiệt bằng sơn Suzuka gồm:
Phương án 1: mái tôn mới, đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét. Vệ sinh sạch bề mặt, sơn 1 – 2 lớp 

sơn chống nóng Cool top si super.

Phương án 2: mái tôn đã bị rỉ sét. Vệ sinh, loại bỏ rỉ sét, rửa bằ
ng nước sạch. Sơn một lớp sơn lót chống rỉ, sau đó sơn 1 – 2 lớp chống nóng.
Phương án 3: mái tôn đã được sơn cần sơn lại. Loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt, vệ sinh sạch. Những khu vực bị rỉ sét cần sử dụng sơn lót chống rỉ Suzuka, sau đó mới sử dụng sơn chống nóng Cool top si super. Những khu vực không bị rỉ sét, sử dụng sơn c
hống nóng theo phương án 1.
Phương án 4: đối với tường bê tông hướng đón mặt trời. Lớp một pha loãng khoảng 10 – 15% nước sạch. Các lớp tiếp theo sơn bình thường không cần pha thêm.
Sơn SUZUKA COOL TOP SI SUPER được nhiều đối tác và chủ đầu tư tin dùng, sản phẩm đóng gói 16kg/1 thùng

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & đặt hàng:
🏰Công ty TNHH Sankyo Việt Nam
Tel: 0898 869 558/ 0909 242 558/0931 401 558
Email: lehuyen@sankyo.vn
Địa chỉ: Tòa nhà VVA Tower, 277-279 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM
Chi nhánh Công ty TNHH Sankyo Việt Nam tại Hà Nội
Tel: (024) 3203 3558/ 0931 401 558
Email: minhnguyet@sankyo.vn
Địa chỉ: 401 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, TP. Hà Nội