Nhiên Liệu Sinh Khối Làm Từ Vỏ Trấu

//Nhiên Liệu Sinh Khối Làm Từ Vỏ Trấu

Trong bối cảnh cả thế giới đang hướng tới công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay, con người đã và đang vô tình gây ra nhiều tác động xấu đến cuộc sống xung quanh, trong đó có thể nói môi trường là “nạn nhân” đầu tiên và bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Để lấy ví dụ cho những tác động nghiêm trọng ấy, chúng ta có thể kể đến những ngày sống trong biển lửa chẳng khác gì “ngày tận thế” ở Úc trong những ngày đầu năm 2020 khiến cả thế giới phải điêu đứng hay cơn bão châu chấu với ước tính hàng triệu con phá hoại mùa màng ở Đông Phi và vô số các trận bão lũ xảy ra mỗi năm.
Cảm thấu được tình hình đó, Sankyo Việt Nam mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé đến cộng đồng với các sản phẩm hướng đến tiêu chí “thân thiện với môi trường”.
Mở đầu series “sản phẩm thân thiện với môi trường”, Sankyo Việt Nam xin giới thiệu đến Quý Khách hàng sản phẩm BIOMASS- Nhiên liệu sinh khối.

🌳Biomass là gì?
Biomass là thuật ngữ dùng để chỉ những loại vật liệu sinh học có nguồn gốc từ sự sống, sinh vật sống, đa số là các cây trồng hay phế phẩm nông – lâm nghiệp, đặc biệt là vỏ trấu.

 

📌Lợi ích của việc sử dụng Biomass?
– Biomass được sử dụng làm nhiên liệu đốt cho lò hơi, lò sưởi, máy phát điện, v.v.
– Đây là một nguồn năng lượng tái tạo, giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hóa thạch như than đá, dầu mỏ…
– Tận dụng được các chất thải, phế phẩm của ngành nông, lâm nghiệp.
– Cải thiện tình hình thay đổi khí hậu đang đe dọa Trái Đất.