ALES SHIQUY – GIÚP TÁI ĐỊNH NGHĨA VỀ SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

☘ALES SHIQUY – GIÚP TÁI ĐỊNH NGHĨA VỀ SƠN NỘI THẤT CAO CẤP ☘
♦ Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Ales Shiquy không chỉ đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, mà còn giúp thanh lọc không khí vượt trội: khử mùi hôi cho không gian nhà cửa, giúp cân bằng độ ẩm và chống nấm mốc.

 

  • Ales Shiquy không chỉ đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, mà còn

có khả năng khử mùi hôi, thanh lọc không khí, cân bằng độ ẩm và chống nấm mốc vượt trội. Mang đến môi trường sống thân thiện cho các căn hộ với chất lượng không khí được cải thiện và duy trì trạng thái trong lành tối ưu nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

  • Vài điểm đáng chú ý khác ở sơn Ales Shiquy là khả năng chống bắt cháy, kháng khuẩn và một số loại virus cúm. Có thể thấy loại sơn này rất phù hợp với thời đại ngày nay và có đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ con người bảo vệ sức khỏe và môi trường sống trong lành.
  • Bảo vệ ngôi nhà của bạn với công nghệ Anti-virus của Ales Shiquy để khử hoạt tính của 99,9% vi rút và vi khuẩn trong 5 phút! Đây là loại sơn có chức năng vôi vữa của Nhật Bản với công thức độc đáo để khử mùi hôi, khử vi rút, khử vi khuẩn và làm ẩm không khí.
-> Tính năng mới này sẽ giúp cải thiện môi trường sống và góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra, loại sơn này cũng có khả năng chống bắt cháy, kháng khuẩn và một số loại virus cúm.

 

————————————————————–
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất
Công ty TNHH Sankyo Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà VVA Tower, 277-279 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM