NƯỚC ĐIỆN PHÂN CLEAN SHU!SHU!

//NƯỚC ĐIỆN PHÂN CLEAN SHU!SHU!
NƯỚC ĐIỆN PHÂN CLEAN SHU!SHU!
ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ TẠI NHẬT BẢN VÀ HOA KỲ
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Sản phẩm XANH – 100% thành phần từ NƯỚC, nước điện phân ion kiềm Clean Shu! Shu! được chứng nhận là sản phẩm AN TOÀN, vì CON NGƯỜI bởi Trung tâm thử nghiệm Dược phẩm và Thực phẩm Nhật Bản.
DIỆT KHUẨN & KHỬ TRÙNG 99.99%
Clean Shu! Shu! với độ pH 12.5, có khả năng diệt khuẩn tuyệt vời. Theo các báo cáo kết quả thử nghiệm của Trung tâm thử nghiệm Dược phẩm & Thực phẩm Nhật Bản, hơn 99,99% các loại vi khuẩn thông thường bị tiêu diệt sau 30s, trong đó có:
E.coli O157, vi khuẩn gây ra bệnh ngộ độc đường tiêu hóa.
Salmonella, vi khuẩn gây bênh thương hàn, ngộ độc thực phẩm.
P.Aeruginosa, trực khuẩn mủ xanh – vi khuẩn gây nhiễm trùng máu, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng da, mô mềm.
Tụ cầu vàng, gây các bệnh như viêm da, nhiễm trùng da, viêm phổi.
Virus gây viêm đường ruột, virus cúm A-H1N1.
Và nhiều loại vi khuẩn khác.
KHẢ NĂNG LÀM SẠCH TUYỆT VỜI
Clean Shu! Shu! với nồng độ kiềm cao gấp 5000 lần so với các loại nước ion kiềm khác trên thị trường. Các ion kiềm (-) này khi tiếp xúc với bề mặt vết bẩn sẽ tương tác với các ion dương (+) có trên bề mặt & phá vỡ cấu trúc bề mặt vết bẩn. Sau đó Clean Shu! Shu! tiếp tục đi sâu vào bên trong và lặp lại quá trình tương tác với các ion dương (+) tại đây. Kết quả cấu trúc của các vết bẩn sẽ bị phá vỡ và rửa trôi khỏi bề mặt đồ dùng & dụng cụ cần làm sạch.
KHỬ MÙI HOÀN HẢO
Thành phần chính gây ra mùi khói thuốc là Acetaldehyde và Acetic acid (>95%). Các thành phần này sẽ phản ứng với nước ion kiềm Clean Shu! Shu! và bị loại bỏ hoàn toàn. Đây là sản phẩm lý tưởng để khử các mùi khó chịu trong nhà, trong xem văn phòng,….
Ngoài ra, Clean Shu! Shu! cũng có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các mùi khó chịu thường gặp trong nhà như mùi rác tươi, mùi khó chịu trong tủ lạnh, mùi tanh của cá, mùi trứng thối,….
TÍNH ĐA NĂNG & TIỆN LỢI
Khả năng Làm sạch – Diệt khuẩn – Khử mùi đồng thời & Hoàn toàn KHÔNG tạo BỌT, Clean Shu! Shu! có ứng dụng rất đa năng, rộng rãi. Chỉ cần xịt và lau đi hoặc tráng lại bằng nước, việc vệ sinh trở nên hiệu quả, nhẹ nhàng & thú vị hơn rất nhiều.
Hãy cùng xem sự kì diệu của Clean Shu!Shu!
→Công ty TNHH Sankyo Việt Nam

Tel: 0898 869 558/ 0909 242 558/0931 401 558

Email: lehuyen@sankyo.vn

Địa chỉ: Tòa nhà VVA Tower, 277-279 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM