𝑷𝒉𝒖̉ 𝒏𝒂𝒏𝒐 𝒑𝒉𝒖̉ 𝒃𝒐́𝒏𝒈 Kính 𝒕𝒂́𝒄 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 HARDOLASS 9

//𝑷𝒉𝒖̉ 𝒏𝒂𝒏𝒐 𝒑𝒉𝒖̉ 𝒃𝒐́𝒏𝒈 Kính 𝒕𝒂́𝒄 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 HARDOLASS 9

TẠI SAO PHẢI PHỦ NANO CHO KÍNH XE HƠI?

Phủ nano kính ô tô là một công nghệ chống hao mòn cực tốt để chống trầy xước cũng như chống bám nước trên cửa kính xe hơi, lớp phủ kính này thực chất là 1 lớp keo bảo vệ cho kính xe hơi, lớp keo này có tính chất đặc biệt, có độ bóng và độ cứng cao có thể chống trầy xước và còn chống bám nước trên bề mặt kính.

Công nghệ phủ nano cho kính xe hơi ngày càng được cải tiến cao cấp hơn, ngoài những lợi ích của nó thì ngày nay phủ nano còn làm cho kính trở nên đẹp hơn và làm tăng giá trị sử dụng hơn. Đối với bộ phận quan trọng như kính lái, gương chiếu hậu thì việc phủ nano sẽ làm cho bề mặt kính, gương chiếu hậu trơn bóng và nhẵn giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy rõ mọi vật khi đi trên đường.

+PHỦ NANO KÍNH GIÚP BẢO VỆ XE HƠI KHỎI TIA UV

Đối với phụ nữ, tia cực tím luôn là nỗi ám ảnh, khi ra khỏi nhà, vì vậy với công nghệ phủ nano kính tại sẽ giúp các chị em yên tâm hơn khi ra ngoài đường vào trời nắng. Ngoài ra, công nghệ nano giúp giảm hiện tượng oxy hóa, tránh dẫn đến mờ xước kính.

+CÔNG NGHỆ NANO GIÚP KÍNH XE HƠI TRỞ NÊN CHỐNG BÁM NƯỚC

Phủ nano kính xe hơi khi đi dưới trời mưa bạn sẽ không phải lo ngại nước mưa che mất tầm nhìn vì kính sau khi được phủ nano thì nước sẽ chảy xuôi mà không bám dính trên kính như thông thường.

+PHỦ NANO SẼ TĂNG KHẢ NĂNG LÀM SẠCH CHO BỀ MẶT KÍNH

Vì đặc thù của công nghệ nano là chống bám, thấm nước, vì vậy chất bẩn và vết bùn sẽ được dễ dàng vệ sinh mà không sợ làm xước kính. Ngoài ra phủ nano còn hạn chế được hình thành vết xước khi rửa ô tô với dòng nước có áp lực cao.

+PHỦ NANO GIÚP KÍNH TRỞ NÊN SÁNG BÓNG HƠN

Công nghệ nano được đánh giá có độ bền lâu hơn các chất đánh bóng và bảo dưỡng khác trên thị trường, Phủ nano còn giúp tăng bề mặt phản chiếu của kính ô tô và tăng độ trong suốt của kính.